4 nhà hàng thông dụng để kinh doanh 2016

Nhà hàng là nơi cung cấp cấp dịch vụ ăn uống, thường có ba loại hình nhà hàng chủ yếu là nhà hàng cao cấp, trung cấp và phục vụ nhanh. 
Nhà hàng là nơi cung cấp cấp dịch vụ ăn uống, thường có ba loại hình nhà hàng chủ yếu là nhà hàng cao cấp, trung cấp và phục vụ nhanh. Mỗi nhà hàng sẽ có những món ăn đặc trưng riêng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chủ nhà hàng chính là người lựa chọn kiểu nhà hàng để kinh doanh.
 
4 nhà hàng thông dụng để kinh doanh 2016
Đứng ở vị trí chủ nhà hàng bạn sẽ lựa chọn một kiểu nhà hàng phù hợp và mang lại lợi nhuận cao nhất. Ví dụ như nhà hàng theo phong cách phục vụ nhanh, chuyên cung cấp hamburger, khoai tây chiên, gà rán…ngoài ra còn có những ý tưởng khác khi lựa chọn các loại thực phẩm để kinh doanh như:
 
1. Nhà hàng với bể cá chứa hải sản tươi sống
 
Hải sản là món ăn yêu thích của nhiều người, nên các nhà hàng hải sản rất được ưa chuộng, những nhà hàng hải sản thường đa dạng cách chế biến với một loại hải sản, đặc biệt là các món hải sản nướng. Để kinh doanh nhà hàng hải sản bạn cần chọn nguồn cung cấp chất lượng, cung cấp số lượng ổn định, có giá cả hợp lý vì có những loại hải sản sẽ có theo mùa. Bạn cũng cần đầu tư hệ thống bảo quản để giữ hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng.
 
2. Nhà hàng nướng
Các món nướng với hương thơm hấp dẫn chính là địa điểm thu hút thực khách, khi lựa kiểu nhà hàng này, bạn cần có công thức ướp gia vị nướng thật ngon hoặc đầu bếp của nhà hàng là chuyên gia về các món nướng như vậy mới thu hút đông đảo thực khách. Đối với kiểu nhà hàng này cần không gian rộng rãi, thoáng mát, cũng như đảm bảo an toàn về cháy nổ. Các món nướng độc đáo với gia vị bí truyền chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi kinh doanh kiểu nhà hàng này.
 
3. Nhà hàng món ăn đặc trưng vùng miền, dân tộc
Để kinh doanh kiểu nhà hàng này, bạn có thể chọn món ăn đặc trưng của quê hương bạn hoặc tìm một đầu bếp có sở trường về một món ăn trưng. Khi kinh doanh các món ăn đặc trưng điều bạn cần chú ý nhất là hương vị và cách trang trí của nhà hàng, sao cho thật chuẩn vị và thiết kế nhà hàng theo phong cách địa phương.
 
Đây sẽ là địa điểm để gia đình tụ họp ăn uống, nên phong cách trang trí ấm cúng, gần gũi, thoải mái sẽ phù hợp với kiểu nhà hàng này. Các món ăn trong thực đơn sẽ vô cùng phong với các món ăn dành cho nhiều đối tượng trong gia đình.
 
4. Nhà hàng bình thường
Thực đơn của nhà hàng sẽ đa dạng không theo một mô típ nào, nó phụ thuộc vào quyết định của đầu bếp và chủ nhà hàng. Thiết kế bày trí nhà hàng cũng theo phong cách tự do, thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng thực khách khác nhau.
Theo nguồn: Internet