Khóa học Ý tưởng khởi nghiệp F&B

Ngày 12/11, chương trình đào tạo  Ý tưởng khởi nghệp ngành F&B - Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ quan tâm. Các bạn đều có chung một niềm đam mê với ngành F&B đã và đang có dự định kinh doanh, ngoài ra còn có các chủ nhà hàng ăn uống cũng có mặt tham gia chương trình để được tư vấn mở rộng quy mô kinh doanh cho mình.
Chương trình được tổ chức tại Nhà hàng hải sản Caribe 2B Lê Đại Hành- Q.Hai bà Trưng - Hà Nội. Đây cũng là một trong những nhà hàng nằm trong Hệ thống giảng dạy của Chương trình đào tạo Quản lý nhà hàng do Trung tâm khởi nghiệp F&B - Công ty Refber Việt Nam phối hợp cùng trường trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tổ chức.
 
Chương trình đào tạo  Ý tưởng khởi nghệp ngành F&B - Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ quan tâm. Các bạn đều có chung một niềm đam mê với ngành F&B đã và đang có dự định kinh doanh, ngoài ra còn có các chủ nhà hàng ăn uống cũng có mặt tham gia chương trình để được tư vấn mở rộng quy mô kinh doanh cho mình.
 

(Các bạn trẻ tham gia với niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực F&B)


(Công tác đón tiếp của Ban tổ chức Chương trình)


(Ngoài các bạn trẻ đã và đang có dự định kinh doanh, còn có các chủ nhà hàng mới mở tham gia để được tư vấn thêm cho mô hình của mình)


(Ông Lại Hợp Nhân - Phó tổng biên tập Ban khởi nghiệp Quốc Gia phát biểu đầu chương trình)


(Ông Đàm Quang Thắng - Cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp Quốc gia nói về Ý tưởng khởi nghiệp ngành F&B)


(Ông Nguyễn Thành Đồng - Cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp quốc gia đang giảng dạy cho các bạn trẻ về mô hình kinh doanh hiện nay)


(Các bạn trẻ hăng say nghe chuyên gia trao đổi nội dung chương trình)


(Không còn là những bài lý thuyết suông, các học viên được chia thành các nhóm để thảo luận đưa ra ý tưởng xuất sắc nhất để thuyết trình trước Ban cố vấn)


(Dù chương trình diễn ra trong thời gian dài, nhưng không làm các học viên nản lòng với niềm đam mê của mình)

Buổi chiều, các học viên sẽ cử đại diện của nhóm mình lên trình bày Ý tưởng hay nhất trước Hội đồng Ban cố vấn khởi nghiệp
(Đại diện Nhóm ăn bình dân đang trình bày ý tưởng của nhóm mình)

(Đại diện nhóm Uống cao cấp trình bày ý tưởng)

(Đại diện nhóm Ăn bình dân 1 trình bày ý tưởng)

(Đại diện nhóm Ăn bình dân 2 trình bày ý tưởng)

(Nhóm Ăn cao cấp trình bày ý tưởng của nhóm mình)

(Đồng hành cùng các học viên trong buổi chiều có các chuyên gia cao cấp trong ngành ông Trần Văn Toán - chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 và ông Vũ Việt  Anh - CEO chuỗi Gemini Coffee)

(Ban cố vấn đang phản biện lại ý tưởng của các học viên)

(Ông Lại Hợp Nhân góp ý thêm về mô hình kinh doanh cho học viên)

(Ban tổ chức trao giải nhất cho nhóm có Ý tưởng khởi nghiệp hay nhất và khả thi nhất

(Ban tổ chức chương tình)
 
Kết thúc chương trình BTC tìm ra được nhóm có ý tưởng xuất sắc nhất. Phần thưởng cho cả nhóm là xuất học bổng Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng do Trung tâm khởi nghiệp F&B tổ chức vào đầu tháng 12 tới. Chương trình sẽ giúp các học viên co cái nhìn chuyên sâu hơn của một người quản lý nhà hàng.
(Thực hiện bởi Refber Việt Nam)