REFBER CONTEST - TÌM KIẾM DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP

Một ý tưởng kinh doanh tốt là cốt lõi cho một dự án khởi nghiệp thành công, nhưng đó không phải là tất cả. Để một ý tưởng kinh doanh trở thành một hoạt động kinh doanh khả thi và triển khai trên thực tế, người khởi nghiệp cần nhiều hơn thế.
 
Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh tốt trong lĩnh vực F&B?
Bạn đã thực sự bắt tay vào kinh doanh ẩm thực nhưng vẫn đang loay hoay tìm cách ổn định và phát triển?
Bạn có tin là chúng tôi có thể hỗ trợ bạn?
Trung tâm khởi nghiệp Refber có thể hỗ trợ bạn khởi nghiệp như thế nào?
Bạn có thể tin rằng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn rất nhiều để biến một ý tưởng khởi nghiệp thành một hoạt động kinh doanh tốt trên thực tế? 
Trung tâm khởi nghiệp Refber có thể giúp bạn:

 Đánh giá độ khả thi của ý tưởng kinh doanh về mặt tài chính, thị trường, khách hàng, quản trị nội bộ …
Tư vấn và trực tiếp hỗ trợ về tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự…
Tư vấn và kết nối gọi vốn …
Tư vấn và trực tiếp hỗ trợ thiết lập (setup) bộ máy vận hành, mua sắm cơ sở vật chất ….
Tư vấn và trực tiếp hỗ trợ việc quản lý cơ sở kinh doanh theo quy chuẩn (Việt nam và Quốc tế) …
 Tư vấn và hỗ trợ trực tiếp trong việc marketing …
 Tư vấn và hỗ trợ trực tiếp xây dựng thương hiệu….
 Tư vấn và hỗ trợ trực tiếp xây dựng chuỗi, nhượng quyền thương mại.

Tất cả những gì bạn phải làm là gửi ngay cho chúng tôi bản mô tả ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của bạn. Đội ngũ chuyên gia của Refber sẽ xem xét và xét duyệt kế hoạch kinh doanh của bạn theo nhiều giai đoạn như sau:

 Giai đoạn 1: Trực tiếp chấm, đánh giá, nhận xét và đưa ra yêu cầu khắc phục, hoàn thiện, chỉnh sửa bản kế hoạch, và gửi lại để bạn trực tiếp chỉnh sửa, hoàn thiện (Sửa lần 1).

 Giai đoạn 2: Những bạn có ý tưởng khả thi, thực tế sẽ được mời đến Refber để tham dự một khoá học căn bản nhằm trang bị những kỹ năng cơ bản nhất về khởi nghiệp, hoàn thiện ý tưởng kinh doanh và triển khai ý tưởng kinh doanh. Toàn bộ khoá học là miễn phí do Refber và đối tác đài thọ.

 Giai đoạn 3: Sau kết thúc khoá học, bạn sẽ phải tự hoàn thiện bản kế hoạch kinh doanh của mình và gửi lại cho Refber. Đội ngũ chuyên gia của Refber sẽ trực tiếp chấm, đánh giá, nhận xét và đưa ra yêu cầu khắc phục, hoàn thiện, chỉnh sửa bản kế hoạch, và gửi lại để bạn trực tiếp chỉnh sửa, hoàn thiện (Sửa lần 2).

 Giai đoạn 4: Đội ngũ chuyên gia của Refber sẽ tuyển chọn 05 kế hoạch kinh doanh nhất của tháng và mời tác giả/ nhóm tác giả đến để tư vấn trực tiếp và hướng dẫn chuẩn bị các nội dung cần thiết (Sửa lần 3).

 Giai đoạn 5: Định kỳ 03 tháng, Trung tâm khởi nghiệp Refber sẽ lựa chọn ra 15 bản kế hoạch kinh doanh xuất sắc nhất để tổ chức một lễ bảo vệ trước nhà đầu tư. Tác giả/ nhóm tác giả của 05 kế hoạch kinh doanh đạt điểm cao nhất sẽ được làm việc, đàm phán trực tiếp với nhóm nhà đầu tư do chúng tôi giới thiệu. Nếu bạn thuyết phục được nhà đầu tư, kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ có đủ vốn để triển khai.

Bạn chỉ cần ý tưởng và khả năng tổ chức, quản lý tốt. Bạn không cần có vốn bằng tiền mặt mà vẫn có thể kinh doanh tốt, và đó là tất cả những gì mà Refber có thể hỗ trợ bạn.
Bản kế hoạch kinh doanh của bạn, vui lòng gửi vào email:  daotao@refber.vn
Bạn hãy tự lên mạng và học cách xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh nhé! Chúng tôi không cung cấp bất kỳ tài liệu mẫu nào. Refber không muốn có bất kỳ cản trở nào đối với sự sáng tạo của bản.

HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH:Ông Đàm Quang Thắng 
CEO công ty Agricare Việt Nam, cố vấn Ban khởi nghiệp quốc gia VCCI.Thầy Nguyễn Văn Mỹ 
Giảng viên cao cấp chương trình "CEFE" thuộc dự án "Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (GTZ)" của Cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam.Ông Hà Huy Phong 
CEO Công ty Luật TNHH INTECOÔng Trần Văn Toán
Giám đốc Công ty cổ phần Brothers Invest; Chủ chuỗi nhà hàng Gà 36Ông Nguyễn Đức Chính
CEO Công ty giải pháp nhân sự Việt Nam HR Chanels