– Quy trình quản trị tài chính tối ưu nhất
– Quy trình quản trị kiểm soát thu chi hàng ngày
– Quy trình quản trị chi phí chống lạm phát và tiêu cực
– Quy trình quản trị vệ sinh an toàn thực phẩm
– Quy trình quản trị hàng hóa xuất, nhập, tồn
– Quy trình quản trị tài sản, cơ sở vật chất
– Quy trình quản trị nguyên vật liệu, chống hao hụt, thất thoát
– Quy trình an ninh từ khâu giữ xe, đến quản lý an ninh nội bộ
Chủ đầu tư chuẩn bị Kinh doanh nhà hàng, quán cafe
Chủ đầu đang KD nhà hàng, quán cafe rồi nhưng muốn cập nhật kiến thức quản trị bài bản, chuyên nghiệp
Quản lý đang vận hành, quản lý nhà hàng, quán cafe rồi nhưng muốn cập nhật kiến thức quản trị bài bản, chuyên nghiệp
Những người khác yêu thích kinh doanh, quản trị Nhà hàng, quán cafe
– Điều kiện xây dựng mô hình chuỗi/ nhượng quyền
- Bản chất chuỗi, mô hình nhượng quyền
- Khi nào Nhà hàng thì nên phát triển mô hình chuỗi/ nhượng quyền
- Xây dựng mô hình chứng thực thành công
– Những yếu tố quyết định cho sự thành công & phát triển bền vững:
- Khả năng phát triển bền vững (sustainablity)
- Khả năng kiểm soát (controllability)
- Khả năng tiếp thị hệ thống (marketability)
- Khả năng nhân bản (replicability)
– Hợp đồng, vấn đề pháp lý về nhượng quyền/ phát triển chuỗi;
- Xây dựng tiêu chuẩn lựa chọn đối tác nhận quyền;
- Xây dựng chính sách cho các đơn vị nhận quyền;
- Quy trình triển khai nhượng quyền;
- Cách thức quản trị và kiểm soát theo hệ thống nhượng quyền trong thực tiễn triển khai.
Lập dự báo và phân bổ doanh thu
- Các yếu tố tác động đến việc lập dự báo doanh thu
- Các công cụ sử dụng khi lập dự báo doanh thu
– Kế hoạch sử dụng hàng hóa
- Quy trình luân chuyển hàng hóa
- Công cụ dự báo và đặt hàng
– Kế hoạch sử dụng nguồn nhân sự
- Quy trình quản lý nhân công
- Nhu cầu nhân sự cơ bản
- Công cụ xác định nhu cầu nhân sự
Kế hoạch làm việc tháng
- Xác định vai trò và trách nhiệm của quản lý chuỗi/ chủ đầu tư
- Các tác động đến lịch làm việc của quản lý chuỗi
- Thực hành lên lịch làm việc tháng hiệu quả
- Cơ cấu tổ chức chuỗi
- JD mô tả công việc
- Định biên
- Chi phí nguồn nhân lực
- Tuyển dụng
- Xây dựng chương trình đào tạo chuỗi
- Xây dựng chính sách phúc lợi
- Xây dựng KPI cho hệ thống chuỗi
- Review kết quả kinh doanh chuỗi
- Xây dựng khung báo cáo tài chính cho chuỗi
- Xây dựng định mức chi phí: COS, COL, SEMI
- Các yếu tố tác động đến các loại chi phí
- Đánh giá kết quả kinh doanh
- Lên kế hoạch cải thiện kết quả kinh doanh
- Xây dựng Checklist QA
- Xây dựng Checklist OC
- Xây dựng Checklist CS
- Các bước kiểm tra nhà hàng
- Các hình thức kiểm tra nhà hàng
- Các bước kiểm tra nhà hàng
- Huấn luyện và phản hồi sau khi kiểm tra nhà hàng
- Vấn đề then chốt để vận hành chuỗi thành công
- Duy trì luồng thông tin hàng tuần
- Thực hiện lịch làm việc duy trì tại nhà hàng (80%)
- Phản hồi, ghi nhận và huấn luyện team mỗi lần visit nhà hàng
- Quản lý sự thực thi của đội ngũ
Bạn nên chọn khóa học này
Xét về Quy mô đầu tư, số nhân sự quản lý, mức độ cạnh tranh khốc liệt và cả tiềm năng to lớn của ngành kinh doanh dịch vụ Nhà hàng/ quán café thì chủ nhà hàng ăn, chủ quán café,… không khác bất cứ người lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp kinh doanh nào khác.
Vậy nhưng, nhiều ông chủ/ bà chủ nhà hàng, quán cafe lại không cho mình là lãnh đạo doanh nghiệp. Và họ thờ ơ trong việc trang bị kiến thức, tầm nhìn của người quản trị. Và vì thế, họ dễ dàng đẩy mình vào con đường THẤT BẠI.
- Nội dung chương trình tổng thể và chuyên nghiệp
- Áp dụng trực tiếp vào giải quyết mô hình thực tế của học viên
- Định hướng bước đi an toàn và bền vững
- Thời gian đào tạo linh hoạt theo nhu cầu của học viên, giúp học viên vừa học vừa chủ động trong công việc.
- 100% chuyên gia đào tạo là những doanh nhân, chuyên gia vận hành thực tế hoặc kinh doanh thành công các nhà hàng/ quán café, doanh nghiệp F&B.
- Mỗi module về đào tạo quản lý sẽ có chuyên gia phù hợp, giàu kinh nghiệm đào tạo riêng và phù hợp với mô hình, nhu cầu kinh doanh của học viên.
- Chương trình đào tạo xây dựng gắn với mô hình thực tế của từng học viên. Chuyên gia nghiên cứu mô hình trước khi xây dựng nội dung đào tạo phù hợp.
- Tổng số nội dung: 03 nội dung
- Số buổi đào tạo: 9 buổi.
Đào tạo theo hình thức 1:1 tại Văn phòng Refber Việt Nam
Học phí: 23.00.000 VNĐ ( kèm thêm 01 nhân sự tham dự miễn phí)
Thời gian: linh hoạt theo quỹ thời gian học viên.
Đào tạo theo nhóm: học từ 2 – 4 học viên ở các nhà hàng khác nhau
Học phí: 12.000.000 VNĐ/ học viên
Thời gian học: Lớp học sáng, chiều, tối các ngày trong tuần (2-3 buổi/ tuần)
Hà Nội: Số 2B Ngõ 12 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Số 37/29 Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
Điện thoại liên hệ: 093 296 0909