Chương trình tư vấn trực tiếp



Kinh doanh nhà hàng là một ngành kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. Có đến trên 80-90% nhà hàng gặp khó khăn, thất bại, thậm chí thua lỗ, phá sản ngay trong trong năm đầu tiên.
Điểm chết của các chuỗi thất bại này nằm ở việc các chủ nhà hàng bắt tay vào kinh doanh/ khởi sự nhà hàng trong tâm thế “cứ làm đi, phát sinh đến đâu lo đến đó” mà không có được một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết, khả thi.
Chiếc chìa khóa đầu tiên mở cánh cửa thành công cho kinh doanh nhà hàng nằm ở việc làm thế nào để xây dựng được một Bản kế hoạch kinh doanh chi thiết, khả thi, dễ thực hiện, dễ làm chủ các hạng mục, công đoạn của quá trình khởi sự kinh doanh.
Nằm trong chương trình hỗ trợ Khởi nghiệp F&B, với sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về khởi nghiệp, xây dựng dự án, kinh doanh nhà hàng, Refber mở ra Chương trình tư vấn hàng tuần giúp cho các bạn trẻ, doanh nhân trẻ có thể xây dựng và làm chủ được một bản kế hoạch kinh doanh nhà hàng khả thi, dễ triển khai trước khi bắt tay vào kinh doanh.


 
Hàng tuần
Sáng; Chiều
 Bước 1: Trao đổi, nắm bắt nhu cầu kinh doanh nhà hàng.
 Chủ nhà hàng/ người khởi nghiệp và Chuyên gia Refber Việt Nam trao đổi thông tin, nắm bắt nhu cầu, ý tưởng kinh doanh, quy mô đầu tư và các thông tin cần thiết cho việc kinh doanh nhà hàng

 Chủ nhà hàng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc đối với các dự án kinh doanh nhà hàng đã và đang triển khai, yêu cầu về việc cần phải điều chỉnh phù hợp.
 Định hướng trao đổi, làm rõ thông tin đề cương dự án, kế hoạch kinh doanh trước khi có buổi tư vấn chính thức tại Văn phòng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp của Refber Việt Nam.

 Bước 2: Tư vấn xây dựng, hoàn thiện dự án kinh doanh khả thi tại Văn phòng Hỗ trợ khởi nghiệp của Refber Việt Nam.
 Chuyên gia tư vấn, Chủ nhà hàng/ người khởi nghiệp chia sẻ những điểm mấu chốt thành công của dự án kinh doanh nhà hàng
 Chuyên gia tư vấn, chủ nhà hàng chia sẻ giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các mô hình nhà hàng đang kinh doanh.
 Chủ nhà hàng/ người khởi nghiệp trình bày các dự án kinh doanh hoặc giải pháp điều chỉnh mô hình kinh doanh.
 Chuyên gia phản biện, điều chỉnh để có kế hoạch khả thi, dễ thực hiện, dễ vận hành
 Phương pháp triển khai kế hoạch kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm thực tế để ứng dụng vào mô hình/ dự án kinh doanh nhà hàng.
 Những hỗ trợ cần thiết khác từ chuyên gia và Refber Việt Nam dành cho các Chủ nhà hàng/ người khởi nghiệp kinh doanh.
 








 
THÔNG TIN KHÓA HỌC:
 
- Thời gian: các ngày trong tuần
- Thời lượng: 1 Buổi.
- Số lượng thành viên tham dự không quá 5 người.
- Địa điểm: Văn phòng trung tâm khởi nghiệp F&B.
- Phí tham dự: Miễn phí




Xem thêm các khóa học đã tổ chức của Refber Việt Nam:
 

- Chương trình Tư vấn khởi nghiệp kinh doanh ngành F&B

- Chương trình Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh ngành F&B

- Chương trình Bí mật Tuyển & Dụng nhân sự trong kinh doanh nhà hàng



 Bạn được tư vấn, chia sẻ, cầm tay chỉ việc để có thể viết dự án kinh doanh nhà hàng khả thi, dễ triển khai, dễ áp dụng.

 Được chuyên gia đánh giá tính khả thi của mô hình/ dự án kinh doanh nhà hàng, khả năng thành công và sinh lời.
 Chuyên gia đưa giải pháp hoàn thiện kế hoạch kinh doanh.
 Tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc nhờ lường trước được những khó khăn phải trải qua và có sự chuẩn bị cả về vật chất và tinh thần để bắt tay vào kinh doanh.
 Cơ hội giới thiệu dự án/ mô hình kinh doanh khả thi vào đăng ký tham gia Chương trình khởi nghiệp quốc gia.
 Cơ hội giới thiệu, kết nối dự án/ mô hình kinh doanh khả thi với các nguồn vốn đầu tư khởi nghiệp.

 


 Tất cả các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, ấp ủ ý tưởng muốn kinh doanh nhà hàng và các doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B.
 Chủ doanh nghiệp/ nhà hàng đang kinh doanh muốn đánh giá lại, nâng cấp, tái cấu trúc nhà hàng.
 Chủ doanh nghiệp/ nhà hàng muốn học hỏi để nâng cao kỹ năng quản lý, vận hành tốt hơn.
Các chuyên gia tư vấn đầu tư, kinh doanh nhà hàng giàu kinh nghiệm trong hệ thống tư vấn, đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp F&B của của của Refber Việt Nam và Ban khởi nghiệp quốc gia VCCI.