Quản lý và vận hành nhà hàng




Sáng/ chiều tối phù hợp với lịch học viên

BẠN CÓ BIẾT ĐÂU LÀ NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP MỘT NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG?

 Địa điểm thuận lợi? Thức ăn ngon? Hay nhân viên phục vụ chất lượng?

 Làm thế nào để có thể điều phối các yếu tố đó thành một thể nhất quán, hướng tới mục tiêu phát triển chung cho mô hình kinh doanh của bạn?

 Thực trạng, cách quản lý và mô hình kinh doanh không phù hợp dẫn đến 2/3 các nhà hàng gặp khó khăn trong kinh doanh, thậm chí bị thua lỗ, phá sản ngay trong 6 tháng hoạt động đầu tiên.

Để giải quyết khó khăn này, hãy tham dự chương trình QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ vào ngày 08/04 do trung tâm đào tạo F&B (Refber) phối hợp với các diễn giả đồng thời là chuyên gia trong ngành tổ chức.

 


I. Gia đoạn trước khi mở nhà hàng:
 
- Nghiên cứu thị trường để tìm sản phẩm kinh doanh (Product)
- Định giá bán cho sản phẩm (Pricing):
- Tìm vị trí kinh doanh (location):
- Đặt tên nhà hàng (sản phẩm) – Đăng ký thương hiệu (logo, slogan, bộ nhận diện v.v…..)
- Các yếu tố pháp lý: đăng ký kinh doanh, VSATTP, thuế v.v…
- Tài chính, nhân lực
 
II. Giai đoạn Nhà hàng hoạt động chính thức:
 
- Chương trình bán hàng (Promotion)
- Quản trị thực đơn (Menu)
- Quản trị tài chính (lỗ - lãi): đầu vào – đầu ra
- Quản trị nhân sự
 

Mô hình tổ chức nhân sự cho 1 nhà hàng
 

III. Giai đoạn phát triển hệ thống (chuỗi)
 
- Quản trị thương hiệu: Logo, hình ảnh, bộ nhận diện
- Quản trị Menu: đồng bộ chất lượng và tiêu chuẩn món (đầu vào)
- Quản trị giá bán
- Tiêu chuẩn dịch vụ
- Quản trị truyền thông
- Quản trị nhân sự
 



THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
 

Thời gian:8:00 – 12:00/ Ngày 08-04-2017.

Thi lượng: 1 buổi sáng

Địa điểm: Phòng G2, tại tầng G, Số 266 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội.

--------------------------
Ph
í tham dự:100k Khóa 

Liên hệ Hotline: 093 296 0909 để biết thêm thông tin cụ thể.



 

 Trang bị kiến thức căn bản, chi tiết về quản lý và vận hành nhà hàng.
 Các chiến lược về sản phẩm và định vị khách hàng.
 Trang bị những kỹ năng nghề nghiệp trong công tác tổ chức, quản lý nhà hàng.
 Có cơ hội lắng nghe các chuyên gia lâu năm chia sẻ về kinh nghiệm trong nghề quản lý nhà hàng.

 
  Điều đặc biệt đến với khóa học, học viên sẽ được kết nối với những chuyên gia trong ngành quản lý nhà hàng, cùng hòa nhịp vào hệ thống F&B- Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng.Chỉ mất 01 ngày nhưng bạn sẽ thu được những hiệu quả bất ngờ cho việc khởi sự kinh doanh dịch vụ đồ uống của mình. Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi về chỗ ngồi và đồ uống nhé!

 


 Tất cả các bạn yêu thích kinh doanh.
 
 Các bạn trẻ đang mong muốn khởi nghiệp thành công.
 
 Nhân viên, quản lý cấp trung, cấp cao tại các doanh nghiệp muốn trau dồi kỹ năng, kiến thức, chuẩn bị hành trang khởi tạo doanh nghiệp cho riêng mình.
 
 Chủ doanh nghiệp/ cơ sở kinh doanh muốn học hỏi để nâng cao kỹ năng quản lý, vận hành doanh nghiệp tốt hơn.
 
Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt của Refber Việt Nam để trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết và tự tin khởi nghiệp!
 
 


Ông Trần Văn Toán
Giám đốc công ty Brothers Invest
Chủ chuỗi nhà hàng Gà 36