Quản trị nhân sự, vận hành nhà hàng, quán Cafe

KHÓA HỌC QUẢN LÝ nhân sự vận hành quán cafe
bạn có muốn mình thành công

– Quy trình quản lý nhân sự quán tối ưu nhất
– Quy trình quản lý kiểm soát thu chi hàng ngày
– Quy trình quản lý chi phí chống lạm phát và tiêu cực
– Quy trình quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm
– Quy trình quản lý hàng hóa xuất, nhập, tồn
– Quy trình quản lý tài sản, cơ sở vật chất
– Quy trình quản lý nguyên vật liệu, chống hao hụt, thất thoát
– Quy trình an ninh từ khâu giữ xe, đến quản lý an ninh nội bộ
Tất cả các quy trình điều xây dựng theo tính chất hệ thống và khao học đảm bảo vận hành trơn tru và quản lý chặt chẻ

Thông tin khóa học
đối tượng tham gia

– Chủ đầu tư chuẩn bị KD nhà hàng, quán cafe
– Chủ đầu đang kinh doanh nhà hàng, quán cafe rồi nhưng muốn cập nhật kiến thức quản trị bài bản, chuyên nghiệp
– Quản lý đang vận hành, quản lý nhà hàng, quán cafe rồi nhưng muốn cập nhật kiến thức quản trị bài bản, chuyên nghiệp
– Những người khác yêu thích kinh doanh, quản trị Nhà hàng, quán cafe

Thông tin
Nội dung khóa học
MODULD 1: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH DOANH THU, QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH ( 02 Buổi )

1.1 Quản lý tài chính cơ bản:
‐ Hoạt động cơ bản của lợi nhuận: tìm hiểu về COS, COL, Semi Cost, UC, P&L
‐ Mục tiêu tài chính của nhà hàng
+ Mục tiêu tài chính của nhà hàng
+ Đo lường mục tiêu tài chính
‐ Phân tích báo cáo tài chính
+ Báo cáo tài chính P&L
+ Công thức tính lợi nhuận
+ Mối quan hệ giữa chi phí và doanh thu

1.2 Kiểm soát tiền
‐ Các nguyên tắc và tiêu chuẩn về giao nhận tiền mặt (máy tính tiền, két sắt an toàn,
quy trình giao nhận tiền giữa quản lý và nhân viên)
‐ Các giao dịch đặc biệt (thanh toán bằng thẻ ngân hàng, ngoại tệ, voucher giảm giá,
giảm giá nội bộ & thẻ ưu đãi khách hàng…
‐ Các vấn đề về tiền thường gặp & phương án giải quyết
‐ Quản lý tiền mặt & báo cáo doanh thu.

1.3 Kiểm soát chi phí hàng hóa và bao bì
‐ Các công cụ quản lý chi phí hàng hóa
+ Quy trình quản lý hàng hóa
+ Công cụ quản lý chi phí hàng hóa
+ Chênh lệch chi phí
‐ Các nguyên nhân và giải pháp cho sự chênh lệch chi phí
‐ Đặt hàng và lập kế hoạch chuẩn bị hàng hóa

1.4 Kiểm kê hàng hóa hàng ngày
‐ Quy trình đặt hàng
‐ Quy trình nhận hãng
Quy trình bảo quản hàng hóa
‐ Kiểm đếm hàng hóa mỗi ngày
‐ Kiểm soát hàng bỏ, hao hụt, thất thoát về hàng hóa.

MODULD 3: VẬN HÀNH NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP (01 buổi).

3.1 Phân công công việc
‐ Xếp lịch phân công công việc cho nhân viên
‐ Triển khai kế hoạch phân công
‐ Quản lý điều chỉnh kế hoạch phân công‐ Đánh giá và hạn chế chi phí nhân công

3.32 Vận hành theo checklist
‐ Phương pháp xây dựng checklist nhà hàng
‐ Ứng dụng checklist vào vận hành thực hiễn trong nhà hàng

3.3 Xây dựng ca làm việc, mở đóng ca hiệu quả
‐ Ca làm việc hiệu quả
‐ Quy trình mở ca
‐ Quy trình bàn giao ca
‐ Quy trình đóng ca
‐ Tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm thực tế về vận hành nhà hàng, quán cafe chuyên
nghiệp.

MODULD 2: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ (01 buổi)

2.1 Hoạch định nhân sự

‐ Quy trình hoạch định nhân sự
‐ Xây dựng sơ đồ tổ chức, phân tích công việc các vị trí

2.3 Tuyển dụng, đào tạo nhân sự
‐ Quy trình tuyển dụng, đào tạo
‐ Những lưu ý đặc biệt về đào tạo trong lĩnh vực F&B

2.4 Sử dụng nhân sự
‐ Phân công công việc
‐ Tổ chức công việc
‐ Đánh giá nhân sự
‐ Tạo công cụ quản lý

2.5 Giữ nhân sự
‐ Tạo động lực làm việc cho nhân viên
‐ Lương và chế độ đãi ngộ
‐ Các yếu tố ảnh hưởng đến việc dùng và giữ nhân viên

Những Lý Do

Bạn nên chọn khóa học này

Xét về Quy mô đầu tư, số nhân sự quản lý, mức độ cạnh tranh khốc liệt và cả tiềm năng to lớn của ngành kinh doanh dịch vụ Nhà hàng/ quán café thì chủ nhà hàng ăn, chủ quán café,… không khác bất cứ người lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp kinh doanh nào khác.

Vậy nhưng, nhiều ông chủ/ bà chủ nhà hàng, quán cafe lại không cho mình là lãnh đạo doanh nghiệp. Và họ thờ ơ trong việc trang bị kiến thức, tầm nhìn của người quản trị. Và vì thế, họ dễ dàng đẩy mình vào con đường THẤT BẠI.

Nội dung chương trình bám sát thực tế Áp dụng trực tiếp vào mô hình quý khách Định hướng bước đi an toán
Chuyên gia đào tạo
Refber Việt Nam cùng với đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm thực tế.
thumb-260-315-15636098307737
Bà Phạm Thị Thúy An
Chuyên gia tư vấn, đào tạo về quản trị nhà hàng
thumb-260-315-16578827866126
Ths Đào Thị Mai
Chuyên gia về Tài chính - kế toán Nhà hàng
Hà Khánh Trung
Ông Hà Khánh Trung
Chuyên gia nhân sự đào tạo vận hành
Dũng Bếp
Nguyễn Mạnh Dũng
Chuyên gia đào tạo tư vấn setup bếp
Ngọc Hà
Bà Nguyễn Ngọc Hà
Chuyên gia đào tạo nhân sự - vận hành chuỗi
thumb-260-315-15636098815690
Bà Lê Thu Hằng
15 kinh nghiệm tài chính kế toán nhà hàng
thumb-260-315-15643719116772
Ông Lê Đức Ngọc
Nguyên Tổng bếp trưởng NH Lã Vọng
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Thông tin khóa học
Khai giảng liên tục các ngày trong tuần

Đào tạo theo hình thức 1:1 tại Văn phòng Refber Việt Nam

Học phí: 8.000.000 VNĐ (kèm thêm 01 nhân sự tham dự miễn phí) 

Thời gian: linh hoạt theo quỹ thời gian học viên

Lớp học gần nhất khai giảng: lớp sáng và tối

Đào tạo theo nhóm:  học từ 2 – 4 học viên ở các nhà hàng khác nhau

Học phí:  4.500.000 VNĐ/ học viên

Thời gian học: Buổi sáng, chiều, tối các ngày trong tuần (2-3 buổi/ tuần)

Địa điểm đào tạo: Số 2B Ngõ 12 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ:  093 296 0909