KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F&B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yêu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Trung tâm Khởi nghiệp F&B tổ chức vào tối ngày 12/07.Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F&B (Ẩm thực và dịch vụ nhà...

Xem thêm

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Thị trường kinh doanh ẩm thực ngày càng trở nên đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Giữa những mô hình kinh doanh hàng ngày càng đa dạng, các chuỗi nhà hàng hiện đại mọc lên như nấm, và ra đi cũng rất nhiều. Vậy nhưng, thương hiệu Nhà hàng Gà 36 vẫn có một chỗ đứng riêng trong lòng thực khách Hà Nội.Sức hấp dẫn của những con gà Ri thuần chủng được nuô...

Xem thêm

Bộ Phận Nhân Sự Có Đang "Giết Chết" Sự Sáng Tạo?

Bộ Phận Nhân Sự Có Đang "Giết Chết" Sự Sáng Tạo?

Khi thuê người, bộ phận nhân sự thường chỉ cố tìm cho được người giống người cũ: cùng trường, cùng bằng cấp, cùng ngành nghề, và đôi khi họ kiếm người cùng “văn hóa” với những nhân viên hiện tại.Nói cách khác, họ thường chỉ “chăm chăm” làm theo những quy trình, thủ tục có sẵn để bảo đảm sự đồng bộ chứ không hề dành chỗ cho điều gì mới mẻ.Sự Thiển C...

Xem thêm

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NỘI

Bạn đang ấp ủ một ước mơ, khát vọng làm chủ một Nhà hàng, bạn là chủ/quản lý một doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực và dịch vụ nhà hàng? Bạn đang sở hữu một chuỗi những nhà hàng, quán cà phê và đang cần một quy trình quản lý hiện đại đem lại nguồn doanh thu ổn định? Bạn đang phân vân giữa một rừng những khoá học quản lý nhà hàng và chưa chọn được c...

Xem thêm

Setup quán Cafe chuyên nghiệp với 6 yếu tố chủ đạo

“Kinh doanh không dễ, và không phải là miền đất hứa cho sự ảo tưởng.”Bạn muốn mở quán cafe nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Bạn muốn công việc kinh doanh quán cafe được thuận lợi với mức lợi nhuận hàng tháng lên từ vài chục đến một vài trăm triệu? Vậy để đạt được mức lợi nhuận đó liệu chỉ phụ thuộc vào quá trình kinh doanh hay còn nhiều yếu tố ban...

Xem thêm

Phải làm gì để hạn chế tối đa thất bại trong kinh doanh nhà hàng?

Thiết lập mục tiêu thực tế và phân tích thị trường sẽ giúp bạn lựa chọn một khái niệm nhà hàng tốt, làm cho các quyết định kinh doanh tốt và ngăn chặn việc thất bại của các nhà hàng.Nếu bạn biết những lý do phổ biến nhất khiến các nhà hàng thất bại, bạn sẽ có thể nhận các tín hiệu xấu và chú ý về thời gian, làm cho một quyết định đúng đắn và hy vọn...

Xem thêm

Để xây dựng mô hình F&B (nhà hàng/cafe/bar-pub) thành công

Để xây dựng mô hình F&B  (nhà hàng/cafe/bar-pub) thành công

Việc lựa chọn mô hình kinh doanh nhà hàng, cà phê như một phương thức khởi nghiệp là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Thế nhưng, các kết quả thống kê cho thấy, nhiều thương hiệu nhà hàng hay cà phê chỉ mới ra mắt nhưng đã đóng cửa chỉ sau 4 tới 6 tháng hoạt động do áp lực cạnh tranh đến từ thị trường. Ngoài ra, có đến 80...

Xem thêm

Quản lý nhà hàng - Bài toán doanh thu

Trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, doanh số bán hàng luôn được đăt lên hàng đầu. Một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tăng doanh thu cho cửa hàng.Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.Để có thể tăng doanh thu một cách nhanh chóng, nhà quản lý cần phải thiết lập cho bộ máy của mình một chiến lược kinh doanh hiệu quả, cụ thể tr...

Xem thêm

Đầu tư kinh doanh nhà hàng như thế nào?

Nhiều người đang có một khoản tiền kha khá trong tài khoản và muốn đầu tư kinh doanh nhà hàng thường bắt đầu từ một câu hỏi: Tôi đang có tiền, tôi muốn đầu tư nhà hàng nhưng tôi chưa từng đầu tư bao giờ. Vậy tôi phải đầu tư như thế nào?Trước hết, điều kiện “đầu tiên” là bạn có bao nhiêu tiền cho dự án – tức là số tiền cho phép đầu tư kinh doanh một...

Xem thêm

Những bài học kinh doanh đắt giá từ hợp tác với bạn thân

Do tin tưởng và không ký kết bằng giấy tờ khi góp vốn làm ăn chung với người bạn thân, anh TD đã phải ra đi gần như tay trắng trong lúc quán cà phê đang bắt đầu hoạt động tốt.Dưới đây là kinh nghiệm rút ra trong việc “hùn hạp làm ăn với bạn bè” của anh TD gửi đến cho những bạn trẻ lần đầu làm kinh doanh.Tôi năm nay 37 tuổi hiện kinh doanh tự do và...

Xem thêm

KINH NGHIỆM MỞ NHÀ HÀNG BUFFET

Từng có một thời các nhà hàng ăn uống kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách đến thưởng thức.Từng có một thời các nhà hàng ăn uống kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách đến thưởng thức. Nhưng theo thời gian, số nhà hàng còn trụ được tới thời điểm này không nhiều, một phần vì thói...

Xem thêm

Xây dựng và quản lý thực đơn trong kinh doanh nhà hàng/quán café

Xây dựng và quản lý thực đơn trong kinh doanh nhà hàng/quán café

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ THỰC ĐƠN TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNGBẠN CÓ BIẾT:Một trong những khó khăn đầu tiên mà chủ nhà hàng thường gặp phải là xây dựng Menu như thế nào để phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình?Làm sao có thể Quản trị được chi phí và kiểm soát lợi nhuận? Làm chủ được việc tính giá COST và ĐỊNH LƯỢNG thực đơn là căn cứ quan trọng nhất để...

Xem thêm

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Sáng ngày 7/10/2017 vừa qua Trung tâm Khởi Nghiệp Refber đã tổ chức thành công chương trình " Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Khách Sạn/Quán Caphe" với diễn giả là bà Phùng Thị Luyến - Nguyên Giám đốc nhân sự Tập đoàn Bảo Sơn (Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn). Bà cũng là nguyên Trưởng bộ phận Chín...

Xem thêm

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

     Chương trình được đào tạo bởi chuyên gia Hoàng Tùng - một người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh F&B, đồng thời là tác giả cuốn sách "Chiến lược marketing Hiện đại - Từ thực tiễn thương trường". Anh cũng chính là chủ nhân của chuỗi Coffee Bike và thương hiệu Pizza Home - thương hiệu nhà hàng ăn nhanh dà...

Xem thêm

KHỞI TẠO DOANH NGHIỆP CÙNG TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP F&B

Ngày 19/05/2017, Trung tâm khởi nghiệp F&B đã phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Trần Hưng Đạo cùng một số đại diện của các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Khởi tạo doanh nghiệp”, nhằm bồi dưỡng nhân lực, cung cấp những kiến thức tổng quát về khởi nghiệp cho các bạn doanh nhân, thanh niên trẻ - những người đam mê kinh doanh và khát khao khởi nghi...

Xem thêm

1 - 15 of ( 46 ) bản ghi