KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F& B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yếu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Refber tổ chức vào tối ngày 12/07. Chương trình nhằm mục đích giúp các học viên:➡Tìm kiếm giải pháp sáng tạo để xây dựng ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ mới ch...

Xem chi tiết

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Thị trường kinh doanh ẩm thực ngày càng trở nên đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Giữa những mô hình kinh doanh hàng ngày càng đa dạng, các chuỗi nhà hàng hiện đại mọc lên như nấm, và ra đi cũng rất nhiều. Vậy nhưng, thương hiệu Nhà hàng Gà 36 vẫn có một chỗ đứng riêng trong lòng thực khách Hà Nội.Sức hấp dẫn của những con gà Ri thuần chủng được nuô...

Xem chi tiết

Quản lý nhà hàng - Bài toán doanh thu

Trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, doanh số bán hàng luôn được đăt lên hàng đầu. Một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tăng doanh thu cho cửa hàng.Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.Để có thể tăng doanh thu một cách nhanh chóng, nhà quản lý cần phải thiết lập cho bộ máy của mình một chiến lược kinh doanh hiệu quả, cụ thể tr...

Xem chi tiết

Đầu tư kinh doanh nhà hàng như thế nào?

Nhiều người đang có một khoản tiền kha khá trong tài khoản và muốn đầu tư kinh doanh nhà hàng thường bắt đầu từ một câu hỏi: Tôi đang có tiền, tôi muốn đầu tư nhà hàng nhưng tôi chưa từng đầu tư bao giờ. Vậy tôi phải đầu tư như thế nào?Trước hết, điều kiện “đầu tiên” là bạn có bao nhiêu tiền cho dự án – tức là số tiền cho phép đầu tư kinh doanh một...

Xem chi tiết

Những bài học kinh doanh đắt giá từ hợp tác với bạn thân

Do tin tưởng và không ký kết bằng giấy tờ khi góp vốn làm ăn chung với người bạn thân, anh TD đã phải ra đi gần như tay trắng trong lúc quán cà phê đang bắt đầu hoạt động tốt.Dưới đây là kinh nghiệm rút ra trong việc “hùn hạp làm ăn với bạn bè” của anh TD gửi đến cho những bạn trẻ lần đầu làm kinh doanh.Tôi năm nay 37 tuổi hiện kinh doanh tự do và...

Xem chi tiết

KINH NGHIỆM MỞ NHÀ HÀNG BUFFET

Từng có một thời các nhà hàng ăn uống kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách đến thưởng thức.Từng có một thời các nhà hàng ăn uống kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách đến thưởng thức. Nhưng theo thời gian, số nhà hàng còn trụ được tới thời điểm này không nhiều, một phần vì thói...

Xem chi tiết

Xây dựng và quản lý thực đơn trong kinh doanh nhà hàng/quán café

Xây dựng và quản lý thực đơn trong kinh doanh nhà hàng/quán café

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ THỰC ĐƠN TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNGBẠN CÓ BIẾT:Một trong những khó khăn đầu tiên mà chủ nhà hàng thường gặp phải là xây dựng Menu như thế nào để phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình?Làm sao có thể Quản trị được chi phí và kiểm soát lợi nhuận? Làm chủ được việc tính giá COST và ĐỊNH LƯỢNG thực đơn là căn cứ quan trọng nhất để...

Xem chi tiết

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Ngày 24 tháng 3 Tại Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam. Trung Tâm Khởi Nghiệp F&B đã đồng tổ chức cùng Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn và Nghiệp Vụ Khách Sạn Hà Nội  phát động phong trào khởi nghiệp lĩnh vực F&B cho các bạn học viên của trường.Ngày hội có sự góp mặt của Hiệu Trưởng trường Trung Cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội, Ông Nguyễn...

Xem chi tiết

GIAO LƯU ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP F & B

Sáng ngày 10/3/2017 tại trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn và Nghiệp Vụ Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu và  định hướng khởi nghiệp với các bạn sinh viên của trường.Chương trình với sự góp mặt của Ông Đàm Quang Thắng – TGĐ công ty Agricare Việt Nam, Cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), chuyên gia trực tiếp hỗ trợ khởi nghiệp F&B, ông Hà...

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Trong khởi nghiệp, kinh doanh nhà hàng và các lĩnh vực khác cũng vậy. Yếu tố quan trọng nhất để thành công là chúng ta phải quản trị được nguồn vốn và bảo toàn vốn! Rất nhiều các chủ nhà hàng/ doanh nghiệp khi thành lập thì hăng hái và không tiếc tiền đầu tư. Thế nhưng, bài toán doanh thu thì có thể sẽ đến rất chậm và thua lỗ thì trượt rất dài. Đó...

Xem chi tiết

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Từ 9h00 – 11h00 ngày 22/12/2016, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Cơ hội khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ nhà hàng” tại hội trường 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội. Từ 9h00 – 11h00 ngày 22/12/2016, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Cơ hội khởi nghi...

Xem chi tiết

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN “CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG"

Từ 9h00 – 11h00 ngày 22/12/2016, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Cơ hội khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ nhà hàng” tại hội trường 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.Tại Việt Nam, việc phát triển các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp luôn được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các tổ ch...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN VÀ DỤNG NHÂN SỰ THÀNH CÔNG TRONG NHÀ HÀNG

Được sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tổ chức Chương trình "Bí mật Tuyển & Dụng nhân sự trong nhà hàng" MIỄN PHÍ duy nhất dành cho chủ nhà hàng có từ 10 nhân viên trở lên.Một số hình ảnh tại chương trìn...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG
Mô tả ngắn :
Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội .Ban tổ chức giới thiệu chương trình buổi tư vấn.Tham...

Xem chi tiết

Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH F&B - PHẦN 1

Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH F&B - PHẦN 1
Mô tả ngắn :
Ngày 12/11, chương trình đào tạo Ý tưởng khởi nghệp ngành F&B - Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ quan tâm. Các bạn đều có chung một niềm đam mê với ngành F&B đã và đang có dự định kinh doanh, ngoài ra còn có các chủ nhà hàng ăn uống cũng có mặt tham gia chương trình để được tư vấn mở rộng quy mô kinh doanh cho mình.

Ngày 12/11, chương trình đào tạo  Ý tưởng khởi nghệp ngành F&B - Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ quan tâm. Các bạn đều có chung một niềm đam mê với ngành F&B đã và đang có dự định kinh doanh, ngoài ra còn có các chủ nhà hàng ăn uống cũng có mặt tham gia chương trình để được tư vấn mở rộng quy mô kinh...

Xem chi tiết

1 - 15 of ( 42 ) bản ghi
0977 626 998