GIAO LƯU ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP F & B


Sáng ngày 10/3/2017 tại trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn và Nghiệp Vụ Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu và  định hướng khởi nghiệp với các bạn sinh viên của trường.

Chương trình với sự góp mặt của Ông Đàm Quang Thắng – TGĐ công ty Agricare Việt Nam, Cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), chuyên gia trực tiếp hỗ trợ khởi nghiệp F&B, ông Hà Huy Phong – Giám Đốc công ty luật Inteco, chuyên gia tư vấn luật trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ, thương mại quốc tế, cố vấn dự án chương trình khởi nghiệp F&B, Ông Nguyễn Hữu Kiên – Giám đốc trung tâm khởi nghiệp F&B, cố vấn dự án chương trình khởi nghiệp F&B  ông Đỗ Minh Ánh – Phó Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội, cùng các thầy cô giáo bộ môn và 100 bạn sinh viên của trường.

Chương trình được diễn ra trong niềm hào hứng của các bạn sinh viên mang trong mình đam mê và ước mơ khởi nghiệp, với mong muốn tạo dựng tiếng nói riêng của mình trong ngành F&B.
 
Mở đầu chương trình là những chia sẻ của Ông Đàm Quang Thắng  - về các vấn đề liên quan đến định hướng khởi nghiệp, những điều kiện tiên quyết để phát triển ý tưởng cho riêng mình.

(Các bạn sinh viên hào hứng về cách tư duy làm chủ bản thân)

Tiếp theo chương trình là những lời chia sẻ về cách khơi dậy niềm cảm hứng và làm chủ chính bản thân mình của Doanh nhân Hà Huy Phong, Đây đều là điều tiên quyết của 1 người khởi nghiệp để có thể thành công.

Phần cuối chương trình là những chia sẻ sâu sắc của Ông Nguyễn Hữu Kiên về cách tạo dựng đam mê và ước mơ của riêng mình

Do thời lượng chương trình có hạn nhưng vẫn khá nhiều câu hỏi của học viên được đưa ra, vậy nên BTC chương trình vẫn sẽ tiếp tục nhận các câu hỏi của các bạn qua hòm mail [email protected]. Câu trả lời sẽ được tổng hợp và gửi lại cho các bạn sớm nhất.

Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998