Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê


Sáng ngày 7/10/2017 vừa qua Trung tâm Khởi Nghiệp Refber đã tổ chức thành công chương trình " Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Khách Sạn/Quán Caphe" với diễn giả là bà Phùng Thị Luyến - Nguyên Giám đốc nhân sự Tập đoàn Bảo Sơn (Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn). Bà cũng là nguyên Trưởng bộ phận Chính sách Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ - RedSun (Soul Garden, KingBBQ, ThaiExpress, Hotpot stories, Sushikei, Capriciosa, Bukbuk,…) đồng thời bà cũng là trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình.
Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Caphe
Chương trình được điễn ra tại Không gian văn hóa Đông Tây số 99 Ngụy Như Kon Tum - một không gian lý tưởng, với sự kết hợp giữa cafe và sách, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho mỗi học viên khi đến tham dự chương trình.

Với thời lượng chương trình dài gần 4 tiếng từ chuyên gia Phùng Thị Luyến đã chia sẻ những kiến thức quý báu về nhân sự và những vấn đề liên quan đến lương, thưởng, đãi ngộ, phân bổ nguồn lực, xây dựng hệ thống những quy trình chuẩn mực trong phân cấp, phân quyền cho nhân viên. Chương trình được tham gia đông đảo bởi các chủ nhà hàng, khách sạn, quán caphe, các quản lý và những bạn trẻ đang làm việc trong ngành tuyển dụng, nhân sự

Không khí sôi nổi được duy trì xuyên suốt chương trình từ học viên với những bài học, những chia sẻ đầy kinh nghiệm của chuyên gia Phùng Thị Luyến.
Với số lượng một lớp học trên 20 học viên, có sự tham gia của những học viên nổi bật như:

Anh Cường - CEO nhà hàng An Bình, KCN Samsung Thái Nguyên
Anh Cường - CEO nhà hàng An Bình, KCN Samsung Thái Nguyên


Anh Huân - chủ nhà hàng bún chả Bình Chung, Hà Nội
Anh Huân - chủ nhà hàng bún chả Bình Chung, Hà Nội


Anh Cường - CEO chuỗi 9 nhà hàng đồ ăn nhanh Trend Food, Hà Nội
Anh Cường - CEO chuỗi 9 nhà hàng đồ ăn nhanh Trend Food, Hà Nội

Các học viên đều có cơ hội tương tác trực tiếp với diễn giả và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các học viên khác.
Các học viên giao lưu


học viên giao lưu
Giao lưu chuyên gia
Giao lưu chuyên gia
Hội thảo nhân sự
Sau một buổi trải nghiệm cùng chuyên gia Phùng Thị Luyến, các học viên đều đã thu hoạch được rất nhiều bài học mang tính thực tiễn để áp dụng cho quá trình khởi nghiệp và kinh doanh của bản thân sau này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.
Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998