Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH F&B - PHẦN 1

Mô tả ngắn :
Ngày 12/11, chương trình đào tạo Ý tưởng khởi nghệp ngành F&B - Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ quan tâm. Các bạn đều có chung một niềm đam mê với ngành F&B đã và đang có dự định kinh doanh, ngoài ra còn có các chủ nhà hàng ăn uống cũng có mặt tham gia chương trình để được tư vấn mở rộng quy mô kinh doanh cho mình.

Ngày 12/11, chương trình đào tạo  Ý tưởng khởi nghệp ngành F&B - Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ quan tâm. Các bạn đều có chung một niềm đam mê với ngành F&B đã và đang có dự định kinh doanh, ngoài ra còn có các chủ nhà hàng ăn uống cũng có mặt tham gia chương trình để được tư vấn mở rộng quy mô kinh doanh cho mình.

Chương trình được tổ chức tại Nhà hàng hải sản Caribe 2B Lê Đại Hành- Q.Hai bà Trưng - Hà Nội. Đây cũng là một trong những nhà hàng nằm trong Hệ thống giảng dạy của Chương trình đào tạo Quản lý nhà hàng do Trung tâm khởi nghiệp F&B - Công ty Refber Việt Nam phối hợp cùng trường trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tổ chức.

chương trình đào tạo  Ý tưởng khởi nghệp ngành F&B - Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ quan tâm. Các bạn đều có chung một niềm đam mê với ngành F&B đã và đang có dự định kinh doanh, ngoài ra còn có các chủ nhà hàng ăn uống cũng có mặt tham gia chương trình để được tư vấn mở rộng quy mô kinh doanh cho mình.(Ông Lại Hợp Nhân - Tổng thư ký Ban khởi nghiệp Quốc Gia phát biểu đầu chương trình)(Ông Đàm Quang Thắng - Cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp Quốc gia nói về Ý tưởng khởi nghiệp ngành F&B)(Ông Nguyễn Thành Đồng - Cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp quốc gia đang giảng dạy cho các bạn trẻ về mô hình kinh doanh hiện nay)(Các bạn trẻ hăng say nghe chuyên gia trao đổi nội dung chương trình)Không còn là những bài lý thuyết suông, các học viên được chia thành các nhóm để thảo luận đưa ra ý tưởng xuất sắc nhất để thuyết trình trước Ban cố vấn.Dù chương trình diễn ra trong thời gian dài, nhưng không làm các học viên nản lòng với niềm đam mê của mình.

-Còn tiếp-
Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998