CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP


Khép lại sau 01 ngày hoạt động sôi nổi, chương trình Kỹ năng khởi nghiệp do Trung tâm Khởi nghiệp F&B thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp quốc gia - VCCI đã diễn ra vào ngày 18/03 tại Không gian Văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội.

Chương trình với sự tham gia của các doanh nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm:

Ông Đàm Quang Thắng TGĐ công ty Agricare Việt Nam, cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp quốc gia VCCI, phó chủ tịch CLB CEO Hà Nội.
Ông Hà Huy Phong CEO Công ty Luật TNHH Inteco, Giám đốc Khối dự án Trung tâm khởi nghiệp F&B


Ông Nguyễn Văn Nam Chuyên gia đào tạo Quản lý nhà hàng trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội. Ông có kinh nghiệm trực tiếp vận hành nhà hàng Hải sản Caribe, nhà hàng Sơn Cầm và nhiều hệ thống nhà hàng uy tín tại Hà Nội.Ngay từ năm 2003, VCCI đã triển khai nhiều Chương trình hỗ trợ lập nghiệp bằng con đường kinh doanh, trong đó, Chương trình Kỹ năng khởi nghiệp do Trung tâm đào tạo F&B tổ chức là một trong những hoạt động trọng tâm được đông đảo thanh niên – sinh viên, những bạn trẻ có độ tuổi từ 18-30  háo hức đón nhận và tham gia nhiệt tình.

----------------------

Chương trình được ông Đàm Quang Thắng mở màn khai mạc bằng những kinh nghiệm quý báu về vận hành, khởi sự doanh nghiệp của bản thân, và tiếp nối bằng những trao đổi về  những kỹ năng khởi nghiệp căn bản: Khởi nghiệp cần những gì và có những loại hình doanh nghiệp khởi nghiệp nào. Tiếp đó ông nêu rõ 12 bước cần thiết mà mỗi nhà Doanh nghiệp tương lai nào cũng cần làm nếu muốn kinh doanh thành công. Điều này giúp các học viên bước đầu nắm vững kiến thức căn bản trong kinh doanh và hiểu rõ về môi trường khởi nghiệp đang rất sôi động ở Việt Nam.Ở phần 2 của chương trình học viên được chia nhóm để thảo luận, mạnh dạn xây dựng những ý tưởng, dự án kinh doanh thực tiễn mà bản thân đang ấp ủ, và trình bày dự án kinh doanh, phản biện cùng các chuyên gia. 


Các bạn học viên sau khi tham dự chương trình đã có cái nhìn thực tiễn tích cực, và rút ra được kinh nghiệm cho các dự án kinh doanh của cá nhân, nhận hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành để tìm ra chìa khóa giải quyết các khó khăn đang gặp phải và đưa ra định hướng tốt nhất cho dự án kinh doanh, khởi nghiệp sắp tới của mình.

“Ứng dụng thực tiễn - Trực tiếp lập dự án kinh doanh cùng các doanh nhân” là một phần đặc biệt mà khóa học muốn mang tới cho các học viên tham dự. Ban tổ chức đã chọn ra 3 dự án xuất sắc nhất từ các học viên:
Dự án Kinh doanh Logistics của Bạn Đỗ Trọng Đức được Doanh nhân Đàm Quang Thắng đồng ý sẵn sàng góp vốn ngay 200 triệu đồng để cùng triển khai.
Dự án nhận chuyển giao Mô hình kinh doanh Cà phê từ Hàn Quốc của bạn Đức Long đã được luật sư Hà Huy Phong hỗ trợ, tư vấn các vấn đề pháp lý và các giấy tờ liên quan đến hợp đồng, mô hình nhượng quyền thương hiệu, để bạn tự tin hơn bước vào mô hình kinh doanh mới.
-   Đặc biệt, Dự án Bánh tráng Việt của chị Vân Anh Phở Vịt quay của Bạn Hoàng Anh được ông Ông Đàm Quang Thắng, Ông Nguyễn Văn Nam tư vấn chi tiết mô hình kinh doanh, đồng thời hỗ trợ tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch tận gốc để triển khai.
Nếu như bạn đang ấp ủ dự án của riêng mình nhưng chưa biết cách triển khai và bạn đang hối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội tham gia Khóa học khởi nghiệp vừa qua?
Hãy nhanh tay tham dự những khóa học tiếp theo để không phải nuối tiếc, về đã bỏ lỡ cơ hội tham gia.Tiếp nối sự thành công của Khóa học Khởi nghiệp ngày 18/3, Trung tâm Khởi nghiệp F&B với sứ mệnh dẫn dắt các nhà doanh nghiệp trẻ bước tới sự thành công trong kinh doanh hội nhập, trân trọng tổ chức Khóa học KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP vào tháng 4 với nhiều ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên.

Hãy đón chờ...

Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998