Tái cấu trúc Nhà hàng

Trong quá trình kinh doanh và vận hành, các nhà hàng liên tục phải thay đổi, điều chỉnh và làm mới mình cả về sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách khách hàng cũng như sự biến đổi của thị trường F&B. Đây cũng là quá trình “lọc bỏ” những mô hình nào không còn phù hợp hoặc yếu kém về sản phẩm, dịch vụ. Tổng kết một số năm trở lại đây, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực F&B đã nhận thấy: phần lớn những yếu kém của các nhà hàng trong quá trình vận hành gặp phải nằm ở các khâu:

-          Cơ cấu món chưa phù hợp và chất lượng món không ổn định.

-          Định biên nhân sự chưa phù hợp, đa số chưa qua đào tạo và thiếu kỹ năng trong xử lý tình huống và làm việc nhóm.

-          Chưa có một kế hoạch Marketing thực sự bài bản để thu hút khách và tăng doanh thu cho nhà hàng.

-          Quy trình vận hành của các bộ phận chưa gắn kết dẫn đến quản lý lỏng lẻo….

-         

Thực trạng đó làm cho các nhà hàng gần như không đạt tỷ suất lợi nhuận, chi “tăng” và thu “ giảm” khiến  các chủ đầu tư thực sự cảm thấy đau đầu và kháo khát thay đổi lại cơ cấu hoạt động của nhà hàng.

REFBER được xem là đối tác VÀNG cho các ông/bà chủ trong cuộc cải tổ lại hoạt động nhà hàng khi sở hữu những chuyên gia đầu bảng của ngành F&B trong tái cấu trúc nhà hàng/ chuỗi nhà hàng, cũng như kinh nghiệm setup và tái cấu trúc hàng trăm nhà hàng trong những năm qua. 

Cách thức triển khai của Refber:

Bước 1: Chuyên gia của Refber sẽ đến trực tiếp cơ sở của nhà hàng để đánh giá thực trạng toàn bộ hoạt động của nhà hàng (concept, sản sản phẩm, dịch vụ, tài chính, marketing, quy trình vận hành của các bộ phận…) trước khi tái cấu trúc.

Bước 2: Refber sẽ gửi trả lại kết quả khảo sát đánh giá và thư tư vấn tới khách hàng.

Bước 3: Refber báo giá gói dịch vụ dựa trên cơ sở khảo sát và những mong muốn của chủ đầu tư/ chủ nhà hàng khi tái cấu trúc lại cơ sở kinh doanh đó.

Các chuyên gia của chúng tôi


Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998