CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo 1-1

Khởi sự kinh doanh nhà hàng
services

Khởi sự kinh doanh nhà hàng

Với 7 modul về giải pháp quản trị tổng thể, huấn luyện bài bản bởi 100% chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sáng rõ con đường thành công.

Xem chi tiết

Đào tạo quản lý

Đào tạo Quản lý nhà hàng chuyên sâu
services

Đào tạo Quản lý nhà hàng chuyên sâu

Trang bị kiến thức quản lý toàn diện và chuyên sâu, theo sát mô hình hệ thống, bài bản của các chuỗi lớn và mô hình chuyên nghiệp, thành công tại Việt Nam. 

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn
Error: Please try again

Tư vấn setup/kinh doanh

Tư vấn online kinh doanh FnB
news

Tư vấn online kinh doanh FnB

Để giảm bớt các hạn chế về khoảng cách địa lý và tiết kiệm thời gian, Refber quyết định triển khai thêm dịch vụ Tư vấn online nhằm đáp ứng kịp thời cho những...

Xem chi tiết
Tư vấn Setup nhà hàng
news

Tư vấn Setup nhà hàng

① Refber tư vấn những đối tượng nào? aChủ Đầu tư chuẩn bị kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán cafe aChủ Đầu tư đã và đang vận hành một mô hình kinh doanh F...

Xem chi tiết
Tái cấu trúc Nhà hàng
news

Tái cấu trúc Nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, quán cafe là một quá trình. Khi mô hình chưa đúng, chưa tối ưu, hãy chọn giải pháp sắp xếp, điều chỉnh lại để tìm kiếm cơ hội thành công...

Xem chi tiết

chương trình đào tạo quản lý nhà hàng

Khóa học quản lý và kinh doanh nhà hàng được đào tạo liên tục

Xem thêm

Tại sao lại chọn Refber

Văn hóa ẩm thực gắn liền với những nhà hàng/ quán cafe đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Ngành kinh doanh này đang chiếm tỷ trọng đầu tư ngày càng cao trong xã hội. Thế nhưng, ở Việt Nam, và nhất là ở Hà Nội & các tỉnh miền Bắc, miền Trung vẫn đang rất thiếu những đơn vị hỗ trợ kinh doanh, tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp có thể giúp các tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh và cả những bạn trẻ đam mê kinh doanh, khởi nghiệp trong lĩnh vực này chọn lựa cho mình mô hình kinh doanh cùng những giải pháp xây dựng, vận hành, quản trị nhà hàng chuyên nghiệp, có sức hút & tăng trưởng tốt, mang lại lợi nhuận bền vững.

Tầm nhìn

Lấy mục tiêu "Nâng tầm khát vọng ẩm thực Việt" làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động, luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của khách hàng, Refber Việt Nam phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp trong ngành ẩm thực và dịch vụ nhà hàng (F&B).

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp những giải pháp dịch vụ - sản phẩm chất lượng cao, toàn diện, sáng tạo để các cá nhân, nhà hàng, doanh nghiệp F&B phát triển bền vững. Đối với cán bộ, nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, sáng tạo, đề cao sự tôn trọng; bằng cách lắng nghe và khuyến khích mọi ý tưởng khác biệt, Refber Việt Nam nỗ lực khơi dậy khát vọng ẩn sâu trong mỗi con người; hướng tới phát triển đội ngũ cán bộ, nhân viên trọn vẹn cả về “tâm” và “tầm”. Đối với xã hội: Nỗ lực hỗ trợ cộng đồng khởi tạo, xây dựng, phát triển hệt hống nhà hàng/ quán cà phê chất lượng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh ngành ẩm thực, khơi dậy khát vọng khởi nghiệp F&B trên khắp Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Con người: Refber Việt Nam tâm niệm rằng “con người” là nguồn lực quan trọng nhất để phát triển Doanh nghiệp. Công nghệ: Sáng tạo và tiếp nhận những xu hướng công nghệ tối ưu nhất để ứng dụng trong quản trị / phát triển doanh nghiệp, Refber Việt Nam tin tưởng rằng Lựa chọn Công nghệ phù hợp là nhân tố quan trọng hàng đầu giúp doanh nghiệp chiến thắng trong cuộc đua thỏa mãn Khách hàng và tối đa hóa nguồn lực Doanh nghiệp. Đổi mới Sáng tạo: Liên tục đổi mới, liên tục sáng tạo là cách thức để Refber Việt Nam không ngừng hoàn thiện dịch vụ /sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu luôn biến động của thị trường.

Tin tức hoạt động

 • NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?
 • ;
 • Xu hướng nhượng quyền trong ngành F&B ở Việt Nam
 • ;
 • Kinh doanh nhà hàng nhượng quyền: Cơ hội và Thách thức
 • ;
 • Nhà hàng của bạn đã sẵn sàng cho mô hình chuỗi?
 • ;

  Ý kiến học viên

  “Bản thân tôi là người kinh doanh rất nhiều năm về nhà hàng, nhưng tôi cũng tự đăng ký tham dự chương trình đào tạo Quản lý Nhà hàng để cập nhật kiến thức quản lý. Refber tổ chức chương trình thiết thực, không sách vở. Đều là những doanh nhân, CEO, chuyên gia hàng đầu về kinh doanh nhà hàng và ngành F&B đào tạo nên chương trình thực sự rất bổ ích cho các chủ nhà hàng”.

  Chị Hương Lan Chủ chuỗi nhà hàng Newsake

  Chị Hương Lan Chủ chuỗi nhà hàng Newsake
  Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ Refber đã mang lại. Những định hướng setup, phát triển nhà hàng mà các chuyên gia cung cấp thực sự rất cần thiết. Bắt đầu từ con số 0 về quản lý và vận hành nhà hàng, giờ đây tôi thực sự rất tự tin. Tôi đã tránh sự hao hụt về setup gần 30% về định mức vốn dự tính ban đầu. Rất cảm ơn!

  Anh Linh Chủ nhà hàng gà Ori Chick - Thái Nguyên

  Anh Linh Chủ nhà hàng gà Ori Chick - Thái Nguyên
  "Tôi rất hài lòng về cách giảng dạy của các Chuyên gia tại Refber. Với những nội dung đào tạo chiến lược từ tổng quan đến chuyên sâu bao gồm nhân sự, tài chính, kiểm toán, marketing.... Cùng với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của các Chuyên gia đã tạo cho tôi có tâm nhìn lớn hơn về lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn và giúp tôi dễ dàng kinh doanh- quản lý Nhà hàng tốt hơn!"

  Anh Dũng Chủ nhà hàng An Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên

  Anh Dũng Chủ nhà hàng An Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên
  Rất may mắn đã được Refber hỗ trợ kịp thời và nhiệt tình như vậy. Trước khi có sự hỗ trợ, tôi cảm thấy mọi thứ khá rối rắm. Tuy nhiên sau khi khai trương cho đến nay, mọi thứ đi theo đúng lộ trình và quỹ đạo phát triển hiện nay đã vượt kỳ vọng ban đầu của tôi. Cảm ơn rất nhiêu

  Anh Vinh- Chủ nhà hàng Dạ Khúc Trà - Lai Châu

  Anh Vinh- Chủ nhà hàng Dạ Khúc Trà - Lai Châu
  Thật sự hài lòng với khóa học của Refber, Mọi công việc trước đây tôi làm theo cảm tính cứ tưởng nhìn thấy lợi nhuận là lao vào, nhưng tính toán cuối cùng mình không còn gì doanh thu có nhưng chi phí hết. Sau khóa học tôi đã được các chuyên gia giải đáp toàn bộ những vấn đề của mình từ bếp, nhân sự, tài chính, nguyên vật liệu...

  Chị Hòa - tiệc cưới trọn gói Bắc Giang

  Chị Hòa - tiệc cưới trọn gói Bắc Giang
  Khóa học đi vào những vấn đề chính mô hình nhà hàng của chúng tôi, hoàn thiện được mô hình kinh doanh của mỗi học viên. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, và tôi đã hoàn toàn hài lòng sau khóa học.

  Học viên lớp 12/8

  Học viên lớp 12/8
  Đoàn chúng tôi đã hoạt động trong ngành F&B cũng vài năm rồi, khi học mới thấy mình update nhiều thông tin quá. Thật sự hài lòng

  Đoàn học viên Phú Quốc

  Đoàn học viên Phú Quốc
  0977 626 998