KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B


     Chương trình được đào tạo bởi chuyên gia Hoàng Tùng - một người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh F&B, đồng thời là tác giả cuốn sách "Chiến lược marketing Hiện đại - Từ thực tiễn thương trường". Anh cũng chính là chủ nhân của chuỗi Coffee Bike và thương hiệu Pizza Home - thương hiệu nhà hàng ăn nhanh dành cho giới trẻ đã có rất nhiều cơ sở trên cả nước, mang lại doanh thu hàng chục tỷ mỗi năm.

     CEO  Hoàng Tùng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong 10 năm kinh doanh.  Giới thiệu và hướng đẫn các bạn trẻ những mô hình Marketing hiện đại, giúp các bạn hình thành và phát triển tư duy Marketing chiến lược trong kinh doanh F&B.

     Chương trình được điễn ra tại Không gian văn hóa Đông Tây - một không gian lý tưởng, với sự kết hợp giữa cafe và sách, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho mỗi học viên khi đến tham dự chương trình.

(Các học viên đến rất sớm để nhận tài liệu và bảng tên, chuẩn bị cho buổi học)

( Vẻ mặt hào hứng của các học viên khi đến tham gia chương trình)

     Với số lượng một lớp từ  20-30 học viên, các bạn đều có cơ hội tương tác trực tiếp với diễn giả và giao lưu,trao đổi kinh nghiệm với các học viên khác.


(CEO Hoàng Tùng nhiệt tình giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với học viên)

(Học viên cùng nhau trao đổi và tìm cách khắc phục những khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh)


     Sau một ngày trải nghiệm cùng CEO Hoàng Tùng, các học viên đều đã  thu hoạch được rất nhiều bài học mang tính thực tiễn để áp dụng cho quá trình khởi nghiệp và kinh doanh của bản thân sau này. 
     Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.

Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998