KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F&B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yêu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Trung tâm Khởi nghiệp F&B tổ chức vào tối ngày 12/07. Chương trình nhằm mục đích giúp các học viên:➡Tìm kiếm giải pháp sáng tạo để xây dựng ý...

Xem chi tiết

QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

BẠN CÓ BIẾT ĐÂU LÀ NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP MỘT NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG? Địa điểm thuận lợi? Thức ăn ngon? Hay nhân viên phục vụ chất lượng? Làm thế nào để có thể điều phối các yếu tố đó thành một thể nhất quán, hướng tới mục tiêu phát triển chung cho mô hình kinh doanh của bạn? Thực trạng, cách quản lý và mô hình kinh doanh không ph...

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Trong khởi nghiệp, kinh doanh nhà hàng và các lĩnh vực khác cũng vậy. Yếu tố quan trọng nhất để thành công là chúng ta phải quản trị được nguồn vốn và bảo toàn vốn! Rất nhiều các chủ nhà hàng/ doanh nghiệp khi thành lập thì hăng hái và không tiếc tiền đầu tư. Thế nhưng, bài toán doanh thu thì có thể sẽ đến rất chậm và thua lỗ thì trượt rất dài. Đó...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Mô tả ngắn :Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ củ...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP

Khép lại sau 01 ngày hoạt động sôi nổi, chương trình Kỹ năng khởi nghiệp do Trung tâm Khởi nghiệp F&B thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp quốc gia - VCCI đã diễn ra vào ngày 18/03 tại Không gian Văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội.Chương trình với sự tham gia của các doanh nhân, chu...

Xem chi tiết

Bí kíp kinh doanh nhà hàng “sống sót” qua mùa dịch COVID-19

Bí kíp kinh doanh nhà hàng “sống sót” qua mùa dịch COVID-19

Kinh doanh nhà hàng thế nào cho hiệu quả trong mùa dịch COVID-19? Các nhà hàng ăn uống làm thế nào để vượt qua khó khăn? Giải pháp cho kinh doanh nhà hàng ăn uống duy trì hoạt động, gia tăng đơn hàng, cải thiện doanh thu là gì? Nếu bạn đang có chung những thắc mắc này hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm giải pháp cùng nhé! Có thể nói,...

Xem chi tiết

10 SAI LẦM ĐỂ ĐỜI TUYỆT ĐỐI TRÁNH NẾU KHÔNG MUỐN KINH DOANH F&B THẤT BẠI

10 SAI LẦM ĐỂ ĐỜI TUYỆT ĐỐI TRÁNH NẾU KHÔNG MUỐN KINH DOANH F&B THẤT BẠI

“Không phải lúc nào thấy quán đông là mặc định nghĩ quán đó đang có lời. Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh F&B, cuối ngày ngồi cộng sổ mới biết lời lỗ thế nào…” – đó là chỗ khuất “đau nhưng đúng” của thực tế làm F&B mà nhiều người trẻ nhìn vào bằng mắt nhưng không nhìn thấy bằng đầu."Sai lầm học được nhiều, thành công học được ít – vì thành...

Xem chi tiết

1 - 7 of ( 7 ) bản ghi
0977 626 998