KHỞI TẠO DOANH NGHIỆP CÙNG TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP F&B


Ngày 19/05/2017, Trung tâm khởi nghiệp F&B đã phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Trần Hưng Đạo cùng một số đại diện của các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Khởi tạo doanh nghiệp”, nhằm bồi dưỡng nhân lực, cung cấp những kiến thức tổng quát về khởi nghiệp cho các bạn doanh nhân, thanh niên trẻ - những người đam mê kinh doanh và khát khao khởi nghiệp.

Chương trình được thực hiện trên cơ sở tài trợ, phối hợp triển khai của Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công thương trung ương và Công ty cổ phần đầu tư Angels. Đồng hành cùng chương trình là sự có mặt của các đại biểu cấp cao:
- Ông Phạm Quốc Anh - Phó vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương.
- Ông Nguyễn Tuấn Anh – đại diện Vụ phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương.
- Bà Lê Hải Anh – phó hiệu trưởng Trường đào tạo Bồi dưỡng cán bộ công thương Trung ương.
- Ông Lê Mạnh Cường – Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng lãnh đạo doanh nghiệp thuộc Trường đào tạo Bồi dưỡng cán bộ công thương Trung ương.
- Ông Nguyễn Hữu Kiên – Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp F&B.
- Ông Nguyễn Duy Hưng – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng nghề Trần Hưng Đạo.
Ngoài ra còn có sự góp mặt của các cán bộ, thanh niên, sinh viên  Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo và rất nhiều bạn trẻ thuộc các doanh nghiệp, tổ chức đang ấp ủ những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh.Mở đầu chương trình là câu chuyện về việc lựa chọn con đường để khởi đầu một công việc của ông Phạm Duy Hiếu - Giám đốc điều hành Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học – Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation, gọi tắt Quỹ SVF). Tại buổi chia sẻ, ông Phạm Duy Hiếu đã giúp các bạn trẻ nhìn nhận và đánh giá lại năng lực của bản thân, tư duy lại phong cách sống và làm việc; đồng thời định hướng cho các bạn trẻ về việc hình thành và phát triển ý tưởng trong chặng đường khởi nghiệp.


Tiếp nối chương trình là chia sẻ của bà Đỗ Thị Kim Tuyết - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Angels. Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng và Quản lý doanh nghiệp, bà Đỗ Thị Kim Tuyết đã giúp các bạn trẻ biết đến 10 cách thức huy động vốn, đồng thời hiểu thêm về một số nghiệp vụ trong quản trị tài chính doanh nghiệp.


Kết thúc buổi chia sẻ là phần giải đáp thắc mắc, chia sẻ khát vọng khởi nghiệp, kinh doanh của rất nhiều các bạn trẻ trong không khí giao lưu, cởi mở. Chương trình “Khởi tạo doanh nghiệp” đã khích lệ, khơi dậy tinh thần nghiệp chủ, phát huy sức sáng tạo, ý chí tự lập, bản lĩnh kinh doanh…trong nhận thức của thanh niên, của sức trẻ thời đại mới. Ông Phạm Duy Hiếu cũng cam kết cùng với Trung tâm Khởi nghiệp F&B dành sự hỗ trợ  rất lớn cho các bạn trẻ trong việc training, tìm kiếm các mentor cũng như các nguồn vốn đầu tư từ các Quỹ đầu tư trong nước và quốc tế cho các dự án sáng tạo, khả thi của các bạn trẻ tham gia chương trình.
 
Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998