KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F&B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yêu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Trung tâm Khởi nghiệp F&B tổ chức vào tối ngày 12/07. Chương trình nhằm mục đích giúp các học viên:➡Tìm kiếm giải pháp sáng tạo để xây dựng ý...

Xem chi tiết

Xây dựng chính sách Lương - Thưởng

Xây dựng chính sách Lương - Thưởng

LÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, BẠN THƯỜNG XUYÊN:⭕️ Thở dài khi nhân viên xin nghỉ việc, ⭕️ Đau đầu khi nhân viên làm việc năng suất thấp và kém hiệu quả, ⭕️ Loay hoay đi tìm nguyên nhân cho vấn đề nhân sự của doanh nghiệp nhà hàng mìnhQuản lý đến 90% nhân viên mà mục tiêu đi làm là để kiếm tiền thì kết quả trả về không tránh khỏi đến từ vấn đề lương. Có ngườ...

Xem chi tiết

QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

BẠN CÓ BIẾT ĐÂU LÀ NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP MỘT NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG? Địa điểm thuận lợi? Thức ăn ngon? Hay nhân viên phục vụ chất lượng? Làm thế nào để có thể điều phối các yếu tố đó thành một thể nhất quán, hướng tới mục tiêu phát triển chung cho mô hình kinh doanh của bạn? Thực trạng, cách quản lý và mô hình kinh doanh không ph...

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Trong khởi nghiệp, kinh doanh nhà hàng và các lĩnh vực khác cũng vậy. Yếu tố quan trọng nhất để thành công là chúng ta phải quản trị được nguồn vốn và bảo toàn vốn! Rất nhiều các chủ nhà hàng/ doanh nghiệp khi thành lập thì hăng hái và không tiếc tiền đầu tư. Thế nhưng, bài toán doanh thu thì có thể sẽ đến rất chậm và thua lỗ thì trượt rất dài. Đó...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN VÀ DỤNG NHÂN SỰ THÀNH CÔNG TRONG NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN VÀ DỤNG NHÂN SỰ THÀNH CÔNG TRONG NHÀ HÀNG

Được sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tổ chức Chương trình "Bí mật Tuyển & Dụng nhân sự trong nhà hàng" MIỄN PHÍ duy nhất dành cho chủ nhà hàng có từ 10 nhân viên trở lên.Một số hình ảnh tại ch...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Mô tả ngắn :Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ củ...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP

Khép lại sau 01 ngày hoạt động sôi nổi, chương trình Kỹ năng khởi nghiệp do Trung tâm Khởi nghiệp F&B thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp quốc gia - VCCI đã diễn ra vào ngày 18/03 tại Không gian Văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội.Chương trình với sự tham gia của các doanh nhân, chu...

Xem chi tiết

Bí kíp kinh doanh nhà hàng “sống sót” qua mùa dịch COVID-19

Bí kíp kinh doanh nhà hàng “sống sót” qua mùa dịch COVID-19

Kinh doanh nhà hàng thế nào cho hiệu quả trong mùa dịch COVID-19? Các nhà hàng ăn uống làm thế nào để vượt qua khó khăn? Giải pháp cho kinh doanh nhà hàng ăn uống duy trì hoạt động, gia tăng đơn hàng, cải thiện doanh thu là gì? Nếu bạn đang có chung những thắc mắc này hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm giải pháp cùng nhé! Có thể nói,...

Xem chi tiết

NHỮNG TIÊU CHUẨN CHỌN BÀN GHẾ CHO NHÀ HÀNG BẠN CẦN BIẾT

NHỮNG TIÊU CHUẨN CHỌN BÀN GHẾ CHO NHÀ HÀNG BẠN CẦN BIẾT

Bàn ghế phục vụ cho việc kinh doanh nhà hàng tuy đa dạng về phong cách, hình dáng và chất liệu nhưng đều phải dựa trên những tiêu chuẩn chung về kích thước để đảm bảo đem đến sự thoải mái nhất cho thực khách. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về tiêu chuẩn chọn bàn ghế cho nhà hàng để các bạn tham khảo.Lựa chọn bàn ghế phù hợp với mô hình nhà...

Xem chi tiết

CÔNG THỨC VÀNG GIÚP NHÀ HÀNG TỐI ĐA HÓA SỨC CHỨA PHỤC VỤ KHÁCH

CÔNG THỨC VÀNG GIÚP NHÀ HÀNG TỐI ĐA HÓA SỨC CHỨA PHỤC VỤ KHÁCH

Bạn kinh doanh nhà hàng và muốn tận dụng tối đa không gian phục vụ khách để thu về doanh thu và lợi nhuận cao nhất có thể. Để làm được điều đó, bạn có biết mình cần làm gì? Và làm như thế nào? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của Refber để áp dụng thực tế.Tức là: trong một không gian phục vụ ăn uống cố định như thế - bạn cần tính toán làm sao...

Xem chi tiết

TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ TRÀ VÀ CÀ PHÊ TRONG NHÀ HÀNG

Order món ăn, thanh toán hóa đơn, xử lý tiền Tip,…là một vài trong số những công việc chính, quan trọng nhất của nhân viên phục vụ trong nhà hàng. Vậy bạn có biết những quy tắc nào của quy trình phục vụ nhân viên phục vụ phải tuân thủ thực hiện? Cùng Chúng tối tìm hiểu điều này!Ảnh nguồn Internet#1. Quản lý các quyển g...

Xem chi tiết

10 SAI LẦM ĐỂ ĐỜI TUYỆT ĐỐI TRÁNH NẾU KHÔNG MUỐN KINH DOANH F&B THẤT BẠI

10 SAI LẦM ĐỂ ĐỜI TUYỆT ĐỐI TRÁNH NẾU KHÔNG MUỐN KINH DOANH F&B THẤT BẠI

“Không phải lúc nào thấy quán đông là mặc định nghĩ quán đó đang có lời. Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh F&B, cuối ngày ngồi cộng sổ mới biết lời lỗ thế nào…” – đó là chỗ khuất “đau nhưng đúng” của thực tế làm F&B mà nhiều người trẻ nhìn vào bằng mắt nhưng không nhìn thấy bằng đầu."Sai lầm học được nhiều, thành công học được ít – vì thành...

Xem chi tiết

NHỮNG CÔNG VIỆC MÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG PHẢI BIẾT

​Quản lý nhà hàng là người chịu trách nhiệm điều hành tất cả các công việc trong nhà hàng, từ quản lý tài chính, giải quyết những sự cố cho đến quản lý nhân sự. Trong bài viết này, xin chia sẻ bản mô tả công việc đầy đủ của Quản lý nhà hàng để các bạn tham khảo.Nhiệm cụ của Quản lý nhà hàng gồm những gì?Trong ngành Khách sạn – Nhà hàng, Quản lý nhà...

Xem chi tiết

THỰC ĐƠN LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÁC LOẠI THỰC ĐƠN TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG

Mỗi nhà hàng kinh doanh đều lên cho mình một thực đơn riêng và bắt mắt. Vậy bạn có biết thực đơn là gì? Có mấy loại thực đơn trong kinh doanh nhà hàng? Thực đơn là gì?Thực đơn, thực đơn bữa ăn hay Menu là một bản liệt kê những món dự định sẽ phục vụ trong bữa ăn, bữa tiệc, cỗ, liên hoan,…trên cơ sở tính toán khoa học nhằm đảm bảo số lượng...

Xem chi tiết

1 - 14 of ( 14 ) bản ghi
0977 626 998