Thông tin khóa học

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Chủ đầu tư chuẩn bị KD nhà hàng, quán cafe
- Chủ đầu đang kinh doanh nhà hàng, quán cafe rồi nhưng muốn cập nhật kiến thức quản trị bài bản, chuyên nghiệp
- Quản lý đang vận hành, quản lý nhà hàng, quán cafe rồi nhưng muốn cập nhật kiến thức quản trị bài bản, chuyên nghiệp
- Những người khác yêu thích kinh doanh, quản trị Nhà hàng, quán cafe

.

image
Thông tin

Nội dung khóa học

Nội dung 1: KHỞI SỰ VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG (1 buổi)

1.1  Nghiên cứu thị trường để xây dựng mô hình nhà hàng phù hợp

-         Tìm hiểu Xu hướng thị trường giai đoạn hậu covid

-         Nghiê cứu thị trường để xây dựng mô hình kinh doanh ẩm thực phù hợp

1.2  Tư duy về khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng thành công

-         Tìm hiểu nguyên nhân khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng thất bại

-         Tư duy thành công trong kinh doanh Nhà hàng

Xây dựng Mô hình kinh doanh- sản phẩm phù hợp

Khởi nghiệp chắc chắn, an toàn khởi nghiệp trong “Vòng tròn năng lực”

Xây dựng Bộ máy nhân sự tốt

Tìm kiếm sự phù hợp trong mô hình

Tổ chức bộ máy nhân sự Nhà hàng

Tài chính- định giá

Marketing

Các yếu tố khác

1.3 Công thức 4 yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh nhà hàng

-         Mô hình kinh doanh sáng tạo- điều kiện quan trọng trước tiên

-         Xây dựng sản phẩm, dịch vụ thu hút khách hàng

Các cấp độ, yếu tố cấu thành sản phẩm

Sản phẩm thuộc Quy trình chăm sóc khách hàng

-         Kiểm soát chi phí và hiệu quả kinh doanh

-         Phát triển Đội ngũ nhân sự- vận hành

 Tâm thế người lãnh đạo

Tư duy Dịch vụ Nhân viên

 BSC và lộ trình Đào tạo, phát triển đội ngũ Nhân sự doanh nghiệp

1.4 Lộ trình setup nhà hàng

-         Các bước Startup Nhà hàng

-         Xây dựng, đánh giá Dự án kinh doanh theo Mode canvas

 


.

Nội dung 2: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ  (02)

2.1 Tổng quan về quản trị nhân sự

-         Vai trò của quản trị nhân sự

-         Sự khác nhau giữa quản trị nhân sự và quản lý nhân sự

-         Quản trị nhân sự theo các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

2.2 Hoạch định nhân sự

-         Quy trình hoạch định nhân sự

-         Phân tích công việc

-         Xác định nhu cầu nguồn nhân lực

-         Phân tích thực trạng nguồn nhân lực

-         Đưa ra chính sách nguồn nhân lực

2.3 Tuyển dụng nhân sự

-         Quy trình tuyển dụng

-         Nguồn tuyển dụng nhân sự F&B

-         Xác định tiêu chí tuyển dụng

-         Kỹ thuật phỏng vấn hành vi

-         Những lưu ý quan trọng trong tuyển dụng nhân sự lĩnh vực F&B

2.4 Đào tạo nhân sự

-         Quy trình đào tạo

-         Những lưu ý đặc biệt về đào tạo trong lĩnh vực F&B

2.5 Sử dụng nhân sự

-         Phân công công việc

-         Tổ chức công việc

-         Đánh giá nhân sự

-         Tạo công cụ quản lý

2.6 Giữ nhân sự

-         Tạo động lực làm việc cho nhân viên

-         Lương và chế độ đãi ngộ

-         Các yếu tố ảnh hưởng đến việc dùng và giữ nhân viên

2.7 Pháp luật lao động

-         Hiểu về pháp luật lao động

-         Vận dụng pháp luật lao động trong lĩnh vực F&B

Nội dung 3: QUY TRÌNH QUẢN TRỊ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE (2 buổi)

3.1 Công tác chuẩn bị setup- vận hành Nhà hàng theo các giai đoạn

-          Công tác chuẩn bị trước khai trương

-          Công tác chuẩn bị khai trương

-          Công tác vận hành nhà hàng sau khai trương

3.2 Triển khai quy trình vận hành chuyên nghiệp cho các bộ phận của nhà hàng

-          Mở ca, đóng ca

-          Thực tiễn và kinh nghiêp tổ chức vận hành

-          Xử lý tình huống trong mô hình vận hành


.

Bạn có biết

Vì sao chọn khóa học này?


.

Đăng ký khóa học

THỜI GIAN LINH HOẠT

Thời gian đào tạo linh hoạt theo nhu cầu của học viên, giúp học viên vừa học vừa chủ động trong công việc.

.

KIẾN THỨC TỪ THỰC TẾ

100% chuyên gia đào tạo là những doanh nhân, chuyên gia vận hành thực tế hoặc kinh doanh thành công các nhà hàng/ quán café, doanh nghiệp F&B.

.

ĐÀO TẠO 1-1

Mỗi module về đào tạo quản lý sẽ có chuyên gia phù hợp, giàu kinh nghiệm đào tạo riêng và phù hợp với mô hình, nhu cầu kinh doanh của học viên.

.

NỘI DUNG CHUYÊN BIỆT

Chương trình đào tạo xây dựng gắn với mô hình thực tế của từng học viên. Chuyên gia nghiên cứu mô hình trước khi xây dựng nội dung đào tạo phù hợp.

.

Thông tin

Chuyên gia đào tạo

Refber Việt Nam cùng với đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm thực tế.

Thông tin khóa học

-       Tổng số nội dung: 03 nội dung

-       Số buổi đào tạo: 5 buổi.



Đào tạo theo hình thức 1:1 tại Văn phòng Refber Việt Nam

Học phí: 8.000.000 VNĐ (kèm thêm 01 nhân sự tham dự miễn phí

Thời gian: linh hoạt theo quỹ thời gian học viên.

Khai giảng liên tục các ngày trong tuần


Đào tạo theo nhóm:  học từ 2 - 4 học viên ở các nhà hàng khác nhau

    Học phí:  4.500.000 VNĐ/ học viên

    Thời gian học: Buổi sáng, chiều, tối các ngày trong tuần (2-3 buổi/ tuần)

        

    Lớp học gần nhất khai giảng: lớp sáng và tối 

 

Địa điểm đào tạo: Số 2B Ngõ 12 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ:  093 296 0909

.

0977 626 998