Chuyển giao công thức


Giá trị cốt lõi của bất cứ nhà hàng nào cũng nằm ở sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm ngoài tiêu chí đặc sắc, giá bán phù hợp còn đặc biệt cần đến sự ổn định về mặt chất lượng. Khách hàng ngoài ấn tượng về dịch vụ tốt thì thứ lưu lại trong họ lâu bền nhất chính là hương vị của sản phẩm. Vì thứ hương vị đặc biệt ấy mà có những thượng khách sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc để quay lại nhà hàng thưởng thức nhiều lần. Và cũng vì thứ hương vị riêng biệt ấy mà trong những câu chuyện của họ với người thân, đồng nghiệp, đối tác đều phảng phất cái gì đó liên quan đến nhà hàng của bạn với sức lan tỏa mà chính bạn cũng không thể tưởng tưởng được. Thế mới biết, một sản phẩm đặc sắc có sức ảnh hưởng mãnh liệt

không chỉ với người sử dụng sản phẩm mà còn cả trên thị trường F& B. Sở hữu hàng trăm công thức và công nghệ chế biến đặc sắc từ gia truyền cho đến hiện đại, Refber được xem là đối tác hàng đầu trong sự lựa chọn của các chủ đầu tư khi muốn SỞ HỮU CÔNG THỨC BÍ QUYẾT của bất cứ món ăn nào từ những nghệ nhân và chuyên gia ẩm thực uy tín hàng đầu Việt Nam. Với công thức bí kíp ấy, món ăn của

nhà hàng chắc chắn sẽ được thổi hồn để trở nên chuẩn vị và tươi mới hơn bao giờ hết. Ngoài việc chuyển giao công thức và công nghệ chế biến món ăn, Refber còn hỗ trợ tư vấn Setup/ tái cấu trúc nhà hàng chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn:

….

Thông tin về một số nhà hàng được Refber chuyển gia công thức kết hợp tư vấn setup và

tái cấu trúc:

1. Nhà hàng Vị Xưa

- Địa chỉ: 109 Phan Chu Trinh, Thành Phố Vinh

- Chuyển giao công thức: Chả cá Lã Vọng


Chuyển giao công thức phở:



2. Nhà hàng Gà Orichick…

Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again