Xây dựng chính sách Lương - ThưởngLÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, BẠN THƯỜNG XUYÊN:
⭕️ Thở dài khi nhân viên xin nghỉ việc, 
⭕️ Đau đầu khi nhân viên làm việc năng suất thấp và kém hiệu quả, 
⭕️ Loay hoay đi tìm nguyên nhân cho vấn đề nhân sự của doanh nghiệp nhà hàng mình

Quản lý đến 90% nhân viên mà mục tiêu đi làm là để kiếm tiền thì kết quả trả về không tránh khỏi đến từ vấn đề lương. Có người nói lương thấp; Có người nói lương không công bằng; Có người nói làm mãi không được tăng và cũng không biết bao giờ và như thế nào thì sẽ được tăng; Có người nói chả có chế độ gì khác ngoài lương; Có người nói trả lương chậm;….
Nói chung là trăm hình vạn trạng vấn đề lương.
Để chấm dứt tình trạng nhân viên nghỉ việc, làm việc với năng suất thấp, trong khi đã biết rõ nguyên nhân, các ông chủ nhà hàng đã chủ động đưa ra nhiều giải pháp như tăng lương, có thưởng, trả lương đúng ngày,…nhưng sau thời gian thực hiện tình trạng vẫn không tiến triển như mong đợi.
Vậy thì vấn đề nằm ở đâu? Có phải giải pháp các ông chủ nhà hàng đưa ra chỉ mang tính sự vụ, giải quyết được nguyên nhân này nhưng vô tình lại làm phát sinh nguyên nhân khác.
Nếu đúng như vậy, REFBER sẽ mang đến cho các ông chủ nhà hàng một giải pháp mang tính toàn diện, triệt tiêu cùng lúc tất cả các nguyên nhân nghỉ việc, năng suất thấp đến từ vấn đề lương, thưởng

CHUYÊN GIA - CHRO. PHÙNG THỊ LUYẾN
Với hơn 10 năm kinh nghiệm về quản trị nguồn nhân lực trong ngành F&B (nhà hàng – khách sạn) từng tuyển dụng, đào tạo và đưa ra những giải pháp sử dụng nhân sự tối ưu cho các tập đoàn lớn với hàng trăm nhân sự. 
Bà là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh lực quản trị nhân sự trong ngành F&B tại Việt Nam. Bà nguyên là Giám đốc nhân sự Tập đoàn Bảo Sơn (Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn), Đã tham gia tư vấn, hoạch định và từng giữ nhiều chức vụ cao trong các công ty hàng đầu trong ngành F&B Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (RedSun), Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình… và nhiều hệ thống nhà hàng uy tín khác.
Cần tư vấn liên hệ: 
Địa điểm: Tại công ty Refber Việt Nam - phòng 408 Tòa nhà 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
Số điện thoại: 0932.96.0909 hoặc email: [email protected]
Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998