SYRUP - SIRO VÀ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY

Mô tả ngắn :
Syrup (Siro và nước ép trái cây) một trong những nguyên liệu pha chế không thể thiếu khi pha chế đồ uống như Cooktail, nước ép, cafe mang đi.

SYRUP (Siro và nước ép trái cây) là nguyên liệu pha chế phổ biến và rất được ưa chuộng ở Viêt Nam hiện nay. Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn tự pha cho mình một ly nước uống ngon bổ từ những nguyên liệu có sẵn.
Syrup hay còn gọi là sirô, bao gồm rất nhiều mùi hương như hạt dẻ, caramel, quế, irish cream, táo xanh, tiramisu, bạc hà, kiwi, việt quất… Phần lớn syrup dùng trong coffee take away tại Việt Nam là của các hãng Torani – Mỹ, Davinci – Úc, Monin – Pháp, Teisseire – Pháp, Movito
– Hàn Quốc.

Nguyên liệu pha chế Syrup (Siro)
Ảnh 1: SYRUP - Siro và nước ép trái cây

Nguyên liệu pha chế dạng này có rất nhiều loại khác nhau, đủ các loại hoa quả như:

  • Sirô Bánh táo Apple Pie hiệu MONIN - làm nên sự đa dạng của các thức uống với nhiều hương vị khác nhau: Bạc hà, Vanilla, Dâu tây, Mojito, quả mâm xôi, hoa Lavendar, Pina Colada hay Cam đỏ…thích hợp dùng cho pha chế các đồ uống như: cocktail, sinh tố, trà, cà phê, smoothie, sữa lắc,…
  • Sirô kiwi Teisseire – nguyên liệu pha chế ngon, không đường hóa học, màu hóa học, chất bảo quản,  có độ đậm đặc cao, rất giàu chất vitamin;  có thể pha chế nước uống hoa quả giải khát.
  • Sirô Nam việt quất hiệu MONIN – cũng giống như Sirô Bánh táo Apple Pie là nguyên liệu pha chế có rất nhiều hương vị và cũng dùng để pha chế đồ uống giải khát.
  • Nước ép trái cây Sunquick là loại nguyên liệu được chắt lọc hoàn toàn từ trái cây tự nhiên, chứa hàm lượng lớn Vitamin C và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Ngoài ra còn rất nhiều loại siro khác cũng có chung công dụng và đặc tính như các nguyên liệu pha chế trên như: Sirô bưởi đào & vải hiệu Teisseire; Sirô Teisseire bạc; hàNước ép Ổi đào đậm đặc hiệu Sun-Up…
Siro đặc biệt
Ảnh 2: SYRUP - Siro và nước ép trái cây


Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998